Đi thăm hãng đồng hồ Omega, Museum

Đi thăm Omega Museum, hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Ông tổ của Omega thực là nhân tài hiếm có. Với những chiếc đồng hồ trình bày cho thấy sự tinh vi, nét đẹp tân kỳ, nghệ thuật, sang trọng, trộm nghĩ có lẽ chỉ làm riêng cho các bậc vua chúa, công nương … ra đời cách đây cả thế kỷ. Sự sáng tạo, công lao của ông cho chúng ta không nhỏ. Chả vậy mà người ta đã lấy tên ông đặt tên cho một con đường.

Một số hình ảnh phi hành gia trên mặt trăng tại Omega Factory là niềm hãnh diện vì đồng hồ do Omega sản xuất vẫn chạy tốt trên đó, chứng tỏ họ vượt qua những áp suất khác biệt khi ra khỏi quỹ đạo và đến 1 hành tinh ngoài trái đất, trong khi đồng hồ những hãng khác đều ngưng chạy. Ngoài ra ta còn được biết Omega cũng chinh phục được độ sâu của biển, và với sức sáng tạo không ngừng, Nicholas Hayek còn đi trước một bước khi chế ra xe điện Smart dù ở thời điểm quá sớm, với nhiều điều kiện chưa thuận tiện cho lắm.

Theo giới chuyên viên lắp ráp đồng hồ ở Thụy Sỹ, dân “Mít” ta cho biết, đã có chiếc bán ra hơn 4 trăm ngàn dollars. Thật là kinh khủng.

About Trần Kim Bằng

Life is beatiful.
This entry was posted in Activities, Article, Cảnh đẹp, Hồi Ký, Linh tinh, Travel and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.